Kéo dài thời gian dùng thử AVG Internet Security

AVG là hãng phần mềm danh tiếng với những công cụ bảo mật quen thuộc với người dùng Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kéo dài thời gian dùng thử AVG Internet Security, gói phần mềm bảo mật mạnh mẽ, cung cấp đầy đủ các tính năng bảo mật cần có.

Tuy nhiên, AVG Antivirus chỉ cung cấp cho người dùng tính năng diệt virus và các phần mềm gián điệp, còn những tính năng như tường lửa, ngăn chặn các cuộc tấn công, chiếm dụng máy tính, chặn thư rác… thì người dùng phải nhờ đến một phần mềm khác. AVG Internet Security sẽ là sự lựa chọn thay thế phù hợp.
AVG Internet Security là gói công cụ bảo mật, cung cấp cho máy tính sức mạnh để chống lại virus, spyware, hacker, thư rác, các phần mềm gây hại và các trang web lừa đảo… AVG Internet Security được xem sự lựa chọn phù hợp cho người dùng cá nhân và các văn phòng nhỏ vì các tính năng mạnh mẽ cũng như giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

avg is 1 Kéo dài thời gian dùng thử AVG Internet Security

Kéo dài thời gian dùng thử của AVG Internet Security:

Phiên bản dùng thử của phần mềm cho phép sử dụng trong 30 ngày, sau đó người dùng phải trả 52,95 USD để mua phiên bản đầy đủ.
Hiện nay, hãng AVG chi nhánh tại Ba Lan đang có chương trình kéo dài thời gian dùng thử sản phẩm của mình lên đến 3 tháng. Nhân cơ hội này, bạn đọc có thể tiến hành theo các bước dưới đây để kéo dài thời gian dùng thử phần mềm lên thành 4 tháng.
– Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.
– Tiếp theo, truy cập vào http://www.avg.pl/ZimaZAVG, điền các thông tin tương ứng vào form đăng ký, rồi nhấn vào nút màu xanh bên dưới. Bạn có thể xem hình minh họa dưới đây để điền cho chính xác.

avg is 2 Kéo dài thời gian dùng thử AVG Internet Security
Lưu ý: tại khung đầu tiên, bạn phải điền ZIMAZAVG
–  Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 email với tiêu đề ‘Lista wysylkowa AVG’, trong đó có chứa đường link xác nhận. Kích vào đường link đó.
Lưu ý: nếu không nhận được email, hãy thử kiểm tra mục Bulk hoặc Spam trong hộp thư.
– Sau khi kích vào đường link xác nhận, email thứ 2 có chứa mã kích hoạt của AVG Internet Security 9 sẽ tiếp tục được gửi vào hộp thư. Với mã xác nhận này, bạn có thể sử dụng AVG Internet Security 9 trong vòng 3 tháng với đầy đủ bản quyền và nhận được mọi sự hỗ trợ.
Lưu ý: trong email gửi kèm mã kích hoạt sẽ có đường link download phần mềm, tuy nhiên đây là phiên bản tiếng Ba Lan.
– Bây giờ, bạn cài đặt AVG Internet Security và sử dụng bản dùng thử bình thường, sau khi gần kết thúc 30 ngày dùng thử, tại giao diện chương trình, bạn kích vào Help -> Activate.

avg is 3 Kéo dài thời gian dùng thử AVG Internet Security

– Sử dụng mã kích hoạt có ở trên, điền vào khung License Number và nhấn nút Activate.

avg is 4 Kéo dài thời gian dùng thử AVG Internet Security

– Khởi động lại phần mềm. Bây giờ, bạn sẽ thấy hạn sử dụng chương trình kéo dài thêm được 3 tháng.
Như vậy, với thủ thuật đơn giản trên, bạn đã có thể sử dụng AVG Internet Security 9.0, phần mềm bảo mật mạnh mẽ với đầy đủ bản quyền trong thời gian 4 tháng.

Nguyễn Hữu Thắng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s