Microsoft cung cấp thử nghiệm Azure miễn phí

Hôm thứ Ba 22/2/2011, Microsoft thông báo sẽ cung cấp tối đa 750 giờ sử dụng miễn phí trên dịch vụ Azure của họ để thu hút các nhà phát triển thử dùng điện toán đám mây.

WindowsAzure

“Lần thử nghiệm miễn phí mở rộng này sẽ cho phép các nhà phát triển thử dùng nền tảng Windows Azure mà không cần chi phí đầu tư trước”, một bài đăng blog của Microsoft giải thích.

Những người tham gia dùng thử miễn phí có thể chọn 1 trong 2 lựa chọn: Extra Small Compute Instance (750 giờ sử dụng) hoặc Small Compute Instance (25 giờ). Extra Small Compute Instance tương đương thiết bị có bộ xử lý (BXL) 1GHz với 768MB bộ nhớ làm việc, thường tốn phí 0,05USD/giờ. Small Compute Instance tương đương thiết bị có BXL 1,6GHz, 1,75GB bộ nhớ làm việc, và thường tốn phí 0,12USD/giờ.

Những người dùng thử nghiệm cũng sẽ nhận được: 500MB lưu trữ, 500MB lưu đệm dữ liệu vào/ra, 100.000 giao dịch kiểm soát truy cập AppFabric trên 2 kết nối, 90 ngày sử dụng và 1GB dung lượng lưu trữ trên cơ sở dữ liệu SQL Azure Web Edition.

Việc dùng thử miễn phí sẽ được Microsoft duy trì cho đến cuối tháng 6/2011. Sau đó, nếu khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, họ sẽ được tính phí theo các mức giá tương ứng.

Theo PCWorld VN

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s