avast! Antivirus 6.0 Final trình làng

Chỉ ba tuần sau khi giới thiệu bản 6.0 Beta, hôm nay (24/2) hãng AVAST Software đã tung ra phiên bản chính thức của avast! Antivirus 6.0.

Ngoài động cơ antivirus và antispyware được cải thiện, avast! Antivirus 6.0 còn được trang bị thêm công cụ Avast! WebRep đánh giá độ an toàn của từng website mà bạn ghé thăm, tính năng AutoSandbox giúp chạy các ứng dụng đáng nghi trong môi trường an toàn, gadget hỗ trợ quét virus từ desktop của Windows Vista/7, công cụ chặn truy cập website (Site Blocking) và khóa các đoạn mã thực thi (Script Shield) từng chỉ xuất hiện trong phiên bản trả phí. Bên cạnh đó, nếu avast! Antivirus 6.0 gặp trục trặc gì, bạn có thể dễ dàng phục mọi thiết lập trong chương trình về trạng thái nguyên thủy. Với những tính năng tân tiến đang sở hữu, avast! Antivirus 6.0 Final có khả năng sẽ vượt mặt AVG Anti-Virus Free Edition 2011, Avira AntiVir Personal 10 và cả Microsoft Security Essentials 2.0 để trở thành trình antivus miễn phí hàng đầu và được tải về nhiều nhất trong năm nay. avast! Antivirus 6.0 Final hoạt động ổn định hơn và chiếm ít tài nguyên hơn so với bản 6.0 Beta, song giao diện và cách sử dụng không có gì khác biệt. Nếu đã cài sẵn avast! Antivirus 6.0 Beta, bạn có thể nâng cấp trực tuyến lên bản 6.0.1000 Final bằng cách: chọn thẻ MAINTENANCE > Update trên giao diện chính rồi bấm nút Update Program phía dưới.

avast! Antivirus 6.0 Final trình làng-1

Lúc hoàn tất, bạn bấm nút Yes trên hộp thoại hiện ra cho máy tính khởi động lại để thay đổi có hiệu lực.

avast Antivirus 6.0 Final trình làng-2

Ngoài ra, bạn có thể tải về miễn phí file cài đặt phiên bản avast! Antivirus 6.0.1000 Final (dung lượng 59,64MB) tại địa chỉ: http://download333.avast.com/files/avast6final/setup_av_free.exe

hoặc http://download.cnet.com/Avast-Free-Antivirus/3000-2239_4-10019223.html?part=dl-85737&subj=dl&tag=button

Theo News


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s