HĐH Windows Intune sẽ xuất hiện trong tháng 3

Còn chưa đầy một tháng nữa, khách hàng tại 35 nước trên thế giới sẽ có thể bắt đầu có thể sử dụng một hệ điều hành đám mây dựa trên giải pháp quản lý mới PC từ hãng Microsoft gọi là Windows Intune.

Dự kiến, hãng sẽ chính thức phát hành phần mềm thương mại này vào ngày 23 tháng 03 năm 2011.

HĐH Windows Intune sẽ xuất hiện trong tháng 3

Theo Gavriella Schuster, Giám đốc quản lý sản phẩm Windows, ngày 23 tháng 03 cũng sẽ giới thiệu thử nghiệm 30 ngày miễn phí Windows Intune. Đồng thời hãng Microsoft cũng hy vọng rằng, Windows Intune sẽ đáp ứng cho nhiều khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp . Windows Intune được xây dựng dựa trên dịch vụ hệ điều hành đám mây bao gồm cả Hotmail và Windows Update, và kinh nghiệm điện toán đám mây thúc đẩy của Microsoft với Azure, Dynamics CRM Online để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm Windows tốt nhất bằng cách cung cấp những công cụ chuyên gia CNTT cần để đảm bảo khi sử dụng được an toàn cao.

Ngoài ra Microsoft cũng cung cấp Forefront chống malware và spyware, một đơn-console để tập trung tất cả các nhiệm vụ quản lý, và thậm chí cả giải pháp phần cứng và phần mềm. Đặc biệt, Windows Intune được thiết lập để hợp lý hóa tiêu chuẩn hóa bằng cách làm cho quyền nâng cấp lên Windows 7, tạo trạng thái an tâm khi chúng ta sử dụng nó.

HĐH Windows Intune sẽ xuất hiện vào tháng 3

Khi trao đổi với Alex Heaton, Giám đốc tập đoàn sản phẩm Windows Intune tại Microsoft vào tháng 7 năm 2010, ông đã nói rằng Microsoft dự định cung cấp Windows Intune với giá chỉ 11 $ cho mỗi máy tính/tháng. Tuy nhiên đó là một giải pháp lại liên quan đến Microsoft Desktop Optimization Pack (MDOP) sẽ được làm sẵn với giá 12$ cho mỗi máy tính / tháng.

Phiên bản Windows Intune sẽ có mặt tại 35 nước đó là: Australia, Áo, Bỉ, Canada, Costa Rica, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ireland, Israel, Italy, Nhật Bản, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania Puerto Rico,, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trinidad & Tobago, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Theo Softpedia

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s