14/3 – IE9 chính thức được phát hành

Khi phiên bản IE9 RC được phát hành thì người dùng nghĩ ngay việc phiên bản chính thức sẽ sớm được xuất hiện một sớm một chiều. Và đúng vậy, Microsoft vừa cho biết, IE9 bản chính thức sẽ sớm xuất hiện vào ngày 14/3 tới đây.

14/3 IE9 chính thức xuất hiệnPhiên bản IE9 sẽ cung cấp cho người dùng tải về hoàn toàn miễn phí, yêu cầu hệ thống sử dụng Windows 7 hoặc Vista. Trình duyệt của Microsoft trong những năm qua đã mất nhiều thị phần chia sẻ, nhưng hiện Microsoft đã học được những bài học khôn ngoan từ các đối thủ cạnh tranh để tạo ra một sản phẩm được cải thiện một cách đáng kể.

Đây là lý do tại sao khi IE9 ra mắt, người dùng ắt hẳn sẽ chờ đợi rất nhiều. Dưới đây là những đại tu nổi bật của phiên bản IE9 sẽ được Microsoft cho ra mắt trong thời gian tới.

– Giao diện người dùng được đại tu, sản phẩm có một thiết kế một cách tối giản để lướt web được thuận lợi hơn.

– Người dùng có thể gắn trang web vào thanh Taskbar, hỗ trợ một cách tốt nhất việc sử dụng các chức năng phổ biến của các trang web.

– Thanh tìm kiếm Omnibo cung cấp một không gian thoáng mát, tích hợp công cụ tìm kiếm Bing duy nhất, hiển thị những dữ liệu liên quan như thời tiết, địa chỉ,… ngay trong danh sách hiển thị.

– Tốc độ làm việc nhanh chóng, trình duyệt IE mới được đánh giá là nhanh hơn rất nhiều. Có lẽ Microsoft đã nhận ra rằng, tốc độ duyệt web nhanh là quan trọng để hãng có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài ra, trong phát biểu với giới truyền thông thì Microsoft cho biết hãng sẽ có một cải tiến khác chưa tiết lộ cho đến khi bản cuối cùng được phát hành.

Người dùng có thể truy cập vào trang web của IE tại địa chỉ http://windows.microsoft.com/en-US/internet-explorer/downloads/ie hoặc trung tâm download của Microsoft tại địa chỉ http://www.microsoft.com/downloads/en/default.aspx để tải về ngay khi bản chính thức của IE9 được phát hành.

 

Theo XHTT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s