Máy game PlayStation3 có phụ kiện mới

Quantrimangvnn – Trong thời gian ngắn nữa Sony sẽ bán ra thị trường các phụ kiện PS3 mới như bộ đế sạc tay cầm, tay DualShock 3 màu xanh dương hay điều khiển CECH-ZRC1.

Hãng điện tử của Nhật vừa trình làng những bộ phụ kiện mới dành riêng cho máy game console PlayStation của mình. Các sản phẩm sắp bán ra bao gồm bộ đế sạc DualShock 3 Charging Station, tay cầm không dây DualShock 3 phiên bản màu xanh dương mới và điều khiển từ xa CECH-ZRC1.

Máy game PlayStation3 có phụ kiện mới -1
Bộ đế sạc tay cầm DualShock PlayStation 3.

Bộ đế sạc Charging Station của Sony có giá 30 USD cho phép người dùng có thể sạc cùng lúc hai tay cầm không dây DualShock 3 hoặc Sixasis mà không cần phải cắm dây cáp nối vào máy như thông thường. Tuy nhiên, Sony chưa cho biết việc sạc qua bộ dock này liệu có nhanh hay chậm hơn so với phương pháp thông thường hay không.

Máy game PlayStation3 có phụ kiện mới - 2
DualShock 3 màu xanh dương mới.

Cùng thời điểm phát hành vào ngày 21/4 tới giống như bộ đế sạc, tại Nhật, Sony cũng sẽ bán ra mẫu tay cầm DualShock 3 với màu sắc mới, xanh dương, có giá dự kiến là 67 USD. Các thị trường khác sẽ phải đợi vài tuần mới chính thức có hai bộ phụ kiện mới kể trên của Sony.

Máy game PlayStation3 có phụ kiện mới - 3
Điều khiển CECH-ZRC1.

Phụ kiện cuối cùng của PS3 được trình làng gần đây là mẫu điều khiển từ xa CECH-ZRC1. Đây là mẫu điều khiển có thiết kế tương tự như điều khiển ở những mẫu HDTV Bravia Sony với các thao tác điều chỉnh, thiết lập giải trí đa phương tiện. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý ở sản phẩm này là việc nó được trang bị kết nối hồng ngoại,Bluetooth tích hợp và đi kèm với các nút bấm PlayStaion như trên tay cầm PS3, cho phép người chơi có thể điều khiển máy game console dễ dàng hơn việc sử dụng DualShock.

Nguồn QuantrimangAdvertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s