WebSphere 8 của IBM sẽ ra mắt trong năm nay

Quantrimangvnn – Vào ngày 17/6 năm nay IBM sẽ có kế hoạch phát hành phiên bản tiếp theo cho máy chủ ứng dụng Java hàng đầu của họ, WebSphere 8.

WebSphere 8 của IBM sẽ ra mắt trong năm nayIBM đã phát hành phiên bản WebSphere 8 beta hồi năm ngoái và trong thông báo đăng trên website ngày 5/4 vừa qua, IBM đã cho biết máy chủ ứng dụng sẽ đến tay khách hàng vào ngày 17/6 năm nay thông qua hình thức giao hàng điện tử; tiếp theo đó phần mềm đóng gói sẽ được tung ra vào ngày 22/7/2011.

Đây sẽ là phiên bản WebSphere đầu tiên hỗ trợ đầy đủ chuẩn Java doanh nghiệp mới nhất, Java EE 6. Nó cũng sẽ là phiên bản đầu tiên của phần mềm chạy trình quản lý cài đặt mới của IBM. Công ty đã bắt đầu đóng gói trình quản lý cài đặt mới với nhiều phần mềm của họ, chuyên gia tư vấn Steve Robinson lưu ý. Ông Robinson đang viết một cuốn sách giới thiệu về quản trị WebSphere 8.

IBM thực hiện nhiều thay đổi trong WebSphere 8. Phiên bản này có nhiều tinh chỉnh về cơ sở mã (code base), ít nhất là so với những cải tiến ở phiên bản WebSphere 7 (phát hành hồi năm 2008), ông Robinson nói. Ông Robinson ghi nhận, phần mềm WebSphere 8 (thậm chí là cả bản beta) có vẻ như tải nhanh hơn nhiều. Và nó có một số khả năng mới đáng chú ý cũng như được tích hơp chặt hơn với WebSphere MQ.

Một phát ngôn viên của IBM cho biết, thông báo trên website của công ty là thật nhưng từ chối xác nhận ngày phát hành 17/6/2011. Tuần tới, IBM sẽ tổ chức hội nghị có tên là Impact cho phần mềm lớp giữa IBM. Tại đây, giới chức IBM chắc chắn sẽ tiết lộ thêm về bản WebSphere sắp phát hành.

Theo Quantrimang

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s