Miễn phí 3 tháng bản quyền hai phần mềm diệt Virus của KingSoft và Norman

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus có phí lẫn miễn phí. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn hai phần mềm nằm trong chương trình khuyến mại, đó là Kingsoft Internet Security 9 Plus và Norman Antivirus & AntiSpyware.

Hiện vẫn chưa có thông tin về hạn kết thúc của đợt khuyến mại.

1. Kingsoft Internet Security 9 Plus

Kingsoft Internet Security 9 Plus là một giải pháp bảo mật toàn diện để bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, trojans, worms và nhiều mối đe dọa không mong muốn khác. Là một tập hợp các giải pháp bảo mật bao gồm: Kingsoft AntiVirus, Kingsoft Personal Firewall và Kingsoft AntiSpyware, có thể cho phép bạn tùy chỉnh mức độ bảo mật theo nhu cầu của bạn. Nó cung cấp một lớp bảo vệ mạnh mẽ cho tất cả các tập tin của bạn, bảo vệ thông tin cá nhân, và giúp bạn an toàn khi sử dụng internet.

Các tính năng chính:

– Công nghệ an ninh điện toán đám mây: với công nghệ này Kingsoft Internet Security sẽ có nhiều chính sách xác thực độ tin cậy trên Internet và được dùng để lưu trữ các mẫu virus khác nhau để tăng cường khả năng bảo vệ hệ thống của bạn;

– Chặn các website độc hại: Ngăn chặn các yêu cầu truy cập một số chương trình trái phép tại một số địa chỉ Web và sử dụng chức năng xác thực địa chỉ Web để phân tích chế độ an ninh của các địa chỉ này;

– Công nghệ xác thực độ tin cậy: đây là một dịch vụ quyết định trạng thái bảo mật của các phần mềm ứng dụng, và cung cấp các dịch vụ xác thực bằng cách thu thập và phân tích nhiều mẫu mới;

– Mã hóa các tin nhắn: bảo vệ các cuộc đối thoại của người sử dụng MSN, giám sát quá trình truyền tải tập tin, và quét bất kỳ các khả năng nghi ngờ virus.

Yêu cầu hệ thống:

– Các hệ điều hành Windows XP(32bit),Windows Vista (32bit, 64bit ), Windows 7 (32bit, 64bit);

– CPU: Pentium 500MHz;

– RAM: 256MB;

– Dung lượng ổ cứng còn trống khoảng 150 MB.

Để nhận được khuyến mại 3 tháng sử dụng bản quyền miễn phí từ KingSoft , bạn tiến hành tải tiện ích này tại đây rồi cài đặt là hoàn tất. Vì bản quyền đã được tích hợp bên trong gói cài đặt.

2. Norman Antivirus & AntiSpyware

Sử dụng các công nghệ Norman SandBox, Norman DNA Matching, Norman Exploit Detection. Phần mềm sẽ giúp bạn bảo vệ các mối đe dọa từ Internet như virus, sâu, trojans, rootkits và các phần mềm gián điệp, kết hợp với giao diện thân thiện và tốc độ quét nhanh chóng.

Các tính năng chính:

– Bảo vệ máy tính chống lại các mối nguy hiểm từ Virus, Trojans;

– Chống spam mail với Antispam;

– Chức năng Web Content Protection giúp bạn lướt web an toàn hơn;

– Bảo vệ hệ thống mạnh mẽ hơn với chức năng Firewall;

– Tối ưu hóa khả năng phát hiện và diệt virus nhờ vào các công nghệ Norman SandBox® và Norman DNA Matching;

– Chống nghe lén với Antiphishing;

– Chống giả mạo chuyển hướng website với Antipharming;

– Chống Rootkit hiệu quả hơn với bộ phát hiện Rootkit được tích hợp trong sản phẩm.

Yêu cầu phần cứng:

– Hệ điều hành Windows XP 32-bit SP2; Windows Vista 32 hoặc 64-bit SP1;Windows 7 32 hoặc 64-bit; Internet Explorer 7 trở lên;

– Bộ xử lý CPU: 1,8 GHz 32-bit (x86) or 64-bit (x64);

– Bộ nhớ RAM: 2 GB;

– Dung lượng ổ cứng còn trống 500 MB;

– Card màn hình hỗ trợ độ phân giải đến1024 x 768.

Để có thể sở hữu Norman Antivirus bản quyền miễn phí 90 ngày từ nhà cung cấp, bạn có thể làm theo các bước sau: truy cập vào địa chỉ này , rồi điền vào các thông tin Tên của bạn ở mục Name, địa chỉ thư điện tử ở mục E-Mail, chọn quốc gia ở mục Country, sau đó nhấn Submit Form, bạn sẽ được hệ thống gởi ngay lại email bao gồm license đăng ký và link tải Norman Antivirus & AntiSpyware.

Trong quá trình cài đặt chương trình yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền, bạn dùng key mà hệ thống gởi để kích hoạt, chúc các bạn thành công!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s