ZTE sẽ giới thiệu 2 mẫu smartphone Android 4.0 tại MWC 2012

ZTE (Trung Quốc) vừa cho công bố kế hoạch sẽ mang đến Đại hội thế giới di động MWC diễn ra ở Barcelona hai mẫu smartphone mới chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Hai smartphone mới của ZTE bao gồm model PF200 và N910, cả hai máy sẽ được trang bị VXL tốc độ 1,2 GHz và 1,5 GHz tương ứng cũng như hỗ trợ mạng 4G LTE.

ZTE PF200 sẽ có màn hình cảm ứng kích thước 4,3 inch độ phân giải 960×560, camera mặt sau 8 Mpx có khả năng quay video HD và cũng sẽ camera phía trước để người dùng thực hiện cuộc gọi video.

ZTE PF200 cũng sẽ tương thích với DLNA, MHL và NFC cũng như hỗ trợ kết nối LTE, Wi-Fi, GPS, Bluetooth 2.1 S và làm việc với các mạng UMTS và GSM..

Trong khi đó ZTE N910 sẽ có màn hình cảm ứng độ phân giải WVGA (không rõ kích thước), camera mặt sau 5 Mpx hỗ trợ quay video 1080p và tích hợp cả camera phía trước cho cuộc gọi video.

Các thông số kĩ thuật khác tương tự như PF200 nhưng thiếu tính năng MHL (là khả năng giúp các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng kết nối trực tiếp với một A/V receiver để truyền tải nội dung HD 1080p và âm thanh vòm 7.1 qua cổng HDMI, hoặc một chuẩn tương tự) và NFC.

Đáng tiếc là ZTE đã không công bố bất kì hình ảnh nào về 2 chiếc smartphone trên và chúng ta sẽ phải chờ đến khi MWC 2012 khai mạc.

Theo Softpedia

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s