Thông tin chi tiết smartphone khủng của HTC được đăng tải

Trong những sản phẩm được ra mắt tại MWC năm nay, One X đến từ HTC thực sự nhận được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng về một smartphone trang bị vi xử lí lõi tứ mạnh mẽ.

Theo thông tin đăng tải trên trang web FullGSM.gr của Hi Lạp, hình ảnh và thông số đầy đủ của One X đã chính thức được lộ diện, đáp ứng đúng theo những kì vọng của người dùng về sản phẩm.

Cụ thể, HTC One X sẽ đi kèm với màn hình Super LCD có kích thước hiển thị rộng 4,7 inch, trang bị bộ vi xử lí lõi tứ Nvidia Tegra 3 chạy ở tốc độ 1,5 GHz và được phát triển dựa trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Thông số kĩ thuật của máy cũng cho thấy, điện thoại sẽ trang bị 32 GB bộ nhớ trong, RAM 1 GB, không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng, nhưng người dùng lại nhận được 25 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Dropbox trong vòng 2 năm. Máy cũng sẽ được trang bị pin 1800 mAh.

Phía trước của One X là camera 8 Mpx với tính năng đèn Smart Flash LED cung cấp 5 cấp độ tự động điều chỉnh ánh sáng, hỗ trợ khả năng quay video HD và chụp ảnh cùng một lúc.

Máy cũng đi kèm với chế độ âm thanh Beats, khả năng kết nối NFC tương thích với Google Wallet, sử dụng cổng 5 pin cho việc kết nối với tai nghe và thực hiện sạc pin.

Thông số kĩ thuật đầy đủ của HTC One X

Theo Pocket-lint

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s