Máy tính bảng lõi tứ ZTE ra mắt tại MWC 2012

Đến với MWC 2012, ZTE đã mang đến một loạt sản phẩm mới, bao gồm 4 máy tính bảng Android. Đáng chú ý trong số này là 2 mẫu máy tính bảng sử dụng vi xử lí lõi tứ Tegra 3 của Nvidia.

ZTE PF100 và T98 là 2 mẫu máy tính bảng sử dụng vi xử lí lõi tứ Tegra 3, chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

ZTE PF100 tích hợp modem Icera 450 cung cấp hiệu suất truy cập mạng tốt và tiết kiệm năng lượng hơn. Máy sở hữu màn hình cảm ứng có kích thước 10,1 inch với độ phân giải WXGA, RAM 1 GB, 16 GB bộ nhớ trong và camera 5 Mpx ở mặt sau.

ZTE T98 trang bị màn hình 7 inch với độ phân giải WXFGA và là máy tính bảng 7 inch đầu tiên trang bị vi xử lí lõi tứ. Các thông số khác hoàn toàn tương tự như PF 100, và có vẻ như T98 sẽ chỉ được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc vì máy chỉ hỗ trợ băng tần TD-SCDMA 3G.

ZTE V96 trang bị màn hình 10,1 inch sử dụng vi xử lí lõi kép của Qualcomm chạy ở tốc độ 1,7 GHz, RAM 1 GB và 16 GB bộ nhớ trong. Máy chạy hệ điều hành Android 4.0 ICS, trang bị kết nối 4G LTE và camera mặt sau độ phân giải 5 Mpx.

Sản phẩm có giá phải chăng nhất là ZTE V9S được trang bị màn hình 10,1 inch nhưng chỉ sử dụng vi xử lí lõi kép có tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Đáng tiếc là máy chỉ chạy Android 3.2 Honeycomb mà không phải là ICS.

Dự kiến các sản phẩm trên sẽ được phát hành trong quý 2/2012.

Theo Phonearena

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s