Lớp học quản trị mạng

PHÒNG HỌC – CLASS ROOM

Hệ thống phòng học tại Trường Đào tạo Chuyên gia Mạng và Bảo mật Thanglong-NPower được quy định và tuân thủ theo tiêu chuẩn phòng học của Tập đoàn Aptech-Ấn Độ như: số lượng học viên, kiểu dáng ghế & chủng loại, đơn vị không gian cần thiết trên mỗi học viên, điều hòa không khí, độ sáng, ngưỡng ồn, vệ sinh chung, màn chiếu, máy chiếu, âm thanh, bảng kính và các công cụ, vật dụng trợ giảng, bài trí khoa học đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phòng học đa phương tiện hiện đại, hiệu quả, hướng người học. Các bài tập, ví dụ và lý thuyết được trình chiếu, minh họa sống động, phương pháp giảng dạy thảo thuận mở nhằm xây dựng một môi trường, điều kiện tiếp thu và chia sẻ kiến thức bài học tối đa đối với học viên.

PHÒNG LAB – LAB ROOM

computerlab Môi trường học tậpMỗi phòng máy của Thanglong-NPower được trang bị 25 máy tính. Các máy tính đều được trang bị những máy tốt, có cấu hình cập nhật của công nghệ và điều kiện sử dụng, như: Chip Pentium Dual Core, 2 GBRam, ổ cứng 160 GB, monitor 15” LCD. Máy móc luôn được nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm để đáp ứng tốt yêu cầu học tập và thực hành của học viên. Các máy tính trong phòng thực hành của Trường được kết nối Internet tốc độ cao và liên tục 24/24. Trong mỗi phòng máy đều có máy lạnh, thiết bị ánh sáng, không gian đảm bảo môi trường và điều kiện học tập của học viên

 

THƯ VIỆN

library new06 Môi trường học tậpNgoài các giáo trình chuẩn và tài liệu tham khảo được cung cấp bởi Tập đoàn Aptech-Ấn Độ, Thư viện của Trường Đào tạo Chuyên gia Mạng và Bảo mật Thanglong-NPower còn là nơi lưu trữ hàng trăm đầu sách nguyên bản, có giá trị ứng dụng thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ Mạng và Bảo mật . Các tài liệu tham khảo, đầu sách khoa học, đầu sách kỹ thuật được cập nhật liên tục để luôn bắt kịp và đón đầu sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, lập trình toàn cầu.

PHÒNG HỘI THẢO

Thông tin liên hệ:
Trường Đào tạo Chuyên gia mạng và Bảo mật Quốc tế Thanglong-NPower
Địa chỉ: 308, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 3.538.0203 – Email: contact@npower.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s